Ngày hội bé đến trường 2017 - 2018

Vậy là Ngày hội bé đến trường năm học 2017 – 2018 cũng đã đến. Các bạn nhỏ của trường Dream House hân hoan đến trường trong không khí thật vui tươi, rộn ràng.

Ngày hội bé đến trường 2017 - 2018

Bạn Bảo Ngân và Việt Khánh đã mạnh dạn, tự tin thể hiện tốt vai trò của người dẫn chương trình sau khóa học “Bé tập làm MC”.

Để đáp lại tình yêu thương, sự quan tâm dạy dỗ của các cô giáo, các con đã rất cố gắng mang đến những tiết mục văn nghệ thật hay và đặc sắc.

“Tùng! Tùng! Tùng! Tùng! Tiếng trống trường em vang lên trong nắng mới…” Tiếng trống khai trường vang lên bắt đầu một năm học mới thật hiệu quả và nhiều niềm vui với các bé yêu.

Nhà trường cũng thật vinh dự và tự hào bởi luôn nhận được sự quan tâm, đồng thuận của Phòng giáo dục quận Hoàn Kiếm, Quận ủy – HĐND- UBND quận Hoàn Kiếm, Đảng ủy- UBND phường Cửa Đông, Đồn công an phường Cửa Đông và đặc biệt là Ban phụ huynh của nhà trường.

Các con còn được tham gia nhiều trò chơi vận động vui, bổ ích và thỏa sức tưởng tượng trong “Không gian sáng tạo”.

Những món ăn thật thơm ngon và bắt mắt trong bữa tiệc Buffet để mừng ngày hội bé đến trường.

Chúc các bé yêu trường Dream House luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, có thật nhiều niềm vui trong năm học mới!