Tin tức

Mẫu giáo lớn Pony năng động - tỏa sáng

Hàng năm, chương trình “Bé khỏe – Sáng tạo” đã trở thành một hoạt động đặc biệt, bổ ích và lý thú dành cho các bạn lớp Mẫu giáo lớn Pony.

Mẫu giáo lớn Pony năng động - tỏa sáng

Tại sân chơi này, các bé được giao lưu để thể hiện sự mạnh dạn, tự tin, sáng tạo và tinh thần hợp tác của mình bằng nhiều hoạt động thú vị.

Khác với các năm trước, chương trình năm nay được chia làm 2 phần: “Pony năng động” và  “Pony tỏa sáng”.

Phần 1: “Pony năng động” diễn ra vào ngày 29/3/2017. Các bé đã có một buổi dã ngoại lý thú ở Trang trại giáo dục Vạn An. Tại đây, các bé được hòa mình vào thiên nhiên, tham gia nhiều trải nghiệm thú vị như: cho cá ăn, bắt cá, trồng cây, cưỡi ngựa, được hóa thân thành các chú bộ đội vượt chướng ngại vật, chạy bom… Không những thế, các bé còn được làm những bác nông dân thu hoạch vườn cà chua chín rộ.

 

 

Phần 2 với chủ đề “Pony tỏa sáng” đã diễn ra vào ngày 2/4/2017 tại Trường phổ thông liên cấp Olympia với sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Mở màn chương trình là tiết mục nhảy “Lalala”.

Các bé đã thể hiện sự khỏe mạnh, khéo léo và khả năng hợp tác tuyệt vời qua trò chơi vận động liên hoàn “Bật chụm tách chân – Ném trúng đích”.

Bên cạnh sức khỏe là sự thông minh, sáng tạo. Điều đó đã được các bé thể hiện tốt trong phần thi kiến thức “Rung chuông vàng” và “Vẽ sáng tạo”.

Sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh là nguồn động lực lớn giúp các bé vượt qua những phần thi.

Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp của các bé Mẫu giáo lớn Pony tại mái trường Dream House. Chúc các bé yêu luôn mạnh dạn, tự tin thể hiện sự thông minh, sáng tạo, vững vàng bước vào lớp 1!

tin liên quan