LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG DREAM HOUSE

Sáng thứ sáu, ngày 10/7/2020 trường Mầm non Dream House tưng bừng tổ chức: “Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020;  Lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo lớn” tại Khách sạn Quân đội - Số 1A Nguyễn Tri Phương .

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG DREAM HOUSE

Đúng 9h00 toàn thể Ban Giám hiệu, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé yêu đã có mặt đông đủ trong niềm hân hoan, háo hức.

Dẫn chương trình là cô giáo Ngọc Ân tuyên bố khai mạc chương trình

• Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các bé khối mẫu giáo Dream House:
  • Tiết mục Nhảy free style trên nền nhạc “Bắc kim thang” do các bạn Mẫu giáo nhỡ Puppy  thật sôi động.

• Sự kết hợp tuyệt vời giữa ba lớp mẫu giáo với màn trình diễn “Thời trang biển” vô cùng ấn tượng.

•  Tiếp theo: “Lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo lớn”.

Các bé đã cùng nhau hát vang bài hát “A beautiful day” và chia sẻ nhiều cảm xúc yêu thương, cảm động khi sắp chia tay trường mầm non thân yêu.

Các bé được Ban giám hiệu trường lên trao ảnh trạng và chứng nhận tốt nghiệp Mầm non.

Tạm biệt nhé những học sinh thân yêu, BGH nhà trường và các cô giáo chúc các con luôn khỏe mạnh, hồn nhiên và tự tin bước vào lớp 1.

•     Kết thúc chương trình là màn trình diễn “Xiếc - ảo thuật” với sự thích thú và trầm trồ thán phục của các bạn nhỏ Dream House.

• Các bạn rất hào hứng khi được thưởng thức bữa tiệc ngọt vào cuối chương trình đấy!

Buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 đã kết thúc tốt đẹp. Dream House rất tự hào đã chăm sóc, giáo dục các bé ngày một khoẻ mạnh, thông minh, mạnh dạn và tự tin. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng, yên tâm gửi con tại trường./