Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường Dream House

Sáng chủ nhật, ngày 26/5/2019 hệ thống Mầm non Dream House tưng bừng tổ chức: “Lễ tổng kết năm học; Lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo lớn và vui Tết thiếu nhi 1/6” tại Trường Phổ Thông Liên Cấp Olympia.

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường Dream House

Nhà trường vui mừng đón các bậc phụ huynh và các bé yêu.

Phần 1: “Các gian hàng vui chơi và tiệc ngọt”:

Các bé được thỏa sức sáng tạo thông qua gian “Tạo hình - Sáng tạo”.

Các bé cùng nhau tham gia các hoạt động khám phá khoa học thật thú vị.

Các bậc phụ huynh cùng các bé thân yêu thưởng thức tiệc ngọt do các cô đầu bếp của trường chuẩn bị.

Đồng hành cùng các bạn nhỏ có sự góp mặt của chú hề vui tính qua các trò chơi âm nhạc và vận động.

Phần 2: Chương trình văn nghệ của các bé Dream House

Cùng dẫn chương trình với cô giáo Trịnh Hà là bạn Minh Quý và bạn Phương Anh (lớp Pony) thật tự tin và đáng yêu.

Mở đầu cho chương trình văn nghệ là tiết mục nhảy hiện đại: “Bống bống bang bang” của các bé lớp Mẫu giáo lớn Pony thật sôi động và hấp dẫn.

Các bạn lớp Puppy rất thích vẽ và sẽ mang đến tiết mục vận động: “Hộp bút chì màu”.

Mẫu giáo bé Kitty với tiết mục nhảy dân vũ trên nền nhạc sôi động của bài hát: “Tôi yêu Việt Nam”

Sự kết hợp ăn ý của các bạn nữ lớp Pony và Puppy cùng biểu diễn tiết mục hát vận động: “Trái đất này là của chúng mình”.

Tiết mục đặc sắc mà bạn nhỏ nào cũng rất thích thú đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam với chùm xiếc hài: Đi xe đạp tung hứng và Tôn Ngộ Không.

Phần 3: “Lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo lớn”:

Đại diện BGH cô Giang Thu Hằng và đại diện BPH anh Nguyễn Minh Thành lên trao chứng nhận tốt nghiệp cho các con.

Các bé mẫu giáo lớn Pony lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ qua bài hát "It’s a beautiful day" – Một ngày tươi đẹp.

Tại lễ tổng kết, các bé còn nhận được nhiều quà tặng vô cùng ý nghĩa. Buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 đã kết thúc tốt đẹp. Dream House rất tự hào đã chăm sóc, giáo dục các bé ngày một khoẻ mạnh, thông minh, mạnh dạn và tự tin. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng, yên tâm gửi con tại trường, chúc các bé có một mùa hè thật vui!!!