Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 của trường DreamHouse

Sáng chủ nhật, ngày 21/5/2017 hệ thống Mầm non Dream House tưng bừng tổ chức: “Lễ tổng kết năm học; Lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo lớn và vui Tết thiếu nhi 1/6” tại Nhà văn hóa Học sinh - Sinh viên.

Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 của trường DreamHouse

Nhà trường đón các bậc phụ huynh và các bé yêu trong niềm hân hoan, háo hức.

Cùng dẫn chương trình với cô giáo Triệu Hiền là bạn Alexander Trần và bạn Trang Nhung (lớp Pony) thật tự tin và đáng yêu. A4

• Mở đầu là: “Lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo lớn”:

Các bé đã cùng nhau hát vang bài hát “A beautiful day” và chia sẻ nhiều cảm xúc yêu thương, cảm động. Chúc các con luôn khỏe mạnh, hồn nhiên và tự tin bước vào lớp 1.

• Tiếp theo là: Chương trình văn nghệ của các bé Dream House:
  • Mở đầu chương trình là tiết mục Aerobic “Picachu” do các bạn Mẫu giáo lớn Pony 1 thật sôi động và hấp dẫn.

• Các bé Nhà trẻ thật ngộ nghĩnh và đáng yêu qua 2 tiết mục “Con gà trống” và “Heo con xinh tròn”.

• Mẫu giáo bé Kitty 1 với hoạt cảnh tiếng Anh “If I were a butterfly”.

• Điệu nhảy sôi động “Bom bom bom” do các bạn Mẫu giáo lớn Puppy 2 biểu diễn.

• Bạn Long Vân và các bạn nhỏ câu lạc bộ múa CS1 đã có một tiết mục hát - múa thật dễ thương: “Em dắt trâu ra đồng”.

• Một tiết mục cũng vô cùng sôi động, nhảy dân gian “Bống bống bang bang” của các bạn lớp Pony 2.

• Tiết mục Taekwondo của CLB võ CS1 đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn với những động tác khỏe khoắn, đẹp mắt.

Tại lễ tổng kết, các bé còn được tham quan trưng bày sản phẩm và nhận được nhiều quà tặng.

Buổi lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 đã kết thúc tốt đẹp. Dream House rất tự hào đã chăm sóc, giáo dục các bé ngày một khoẻ mạnh, thông minh, mạnh dạn và tự tin. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng, yên tâm gửi con tại trường, chúc các bé có một mùa hè thật vui!!!