Tin tức

Lễ hội Halloween 2016

Nhằm tạo điều kiện cho các bé hội nhập với nền văn hóa thế giới,Trường mầm non Dream House đã tổ chức lễ hội Halloween cho các bé ngay tại trường vào ngày 28/10/2016 đã thành công tốt đẹp.

Lễ hội Halloween 2016

Lễ hội thu hút đông đảo các bé, các bậc phụ huynh cùng các cô và thầy giáo nước ngoài.

Lễ hội Halloween đã thực sự để  lại cho tất cả các con, các vị phụ huynh và mọi người đến dự những khoảnh khắc đáng nhớ không thể nào quên. Mở đầu chương trình là màn hoá  trang của các bé từ lớp Kitty, Puppy và Pony  đã tạo nên sự bất ngờ cho tất cả những ai tham dự Lễ hội bởi sự mạnh dạn, tự tin của các con.

Mang trên mình những mẫu trang phục, phụ kiện đẹp mắt và độc đáo, các bé  lớp Kitty hóa thân thành nhiều dạng nhân vật khác nhau, từ nhân vật anh hùng chiến đấu đến nhân vật kỳ dị, từ hình ảnh người nhện đến những mụ phù thủy với cây chổi biết bay … đáng yêu và thú vị, khiến mọi người thích thú.

Tiếp theo, các anh chị lớp Puppy thích thú sung sướng  hóa trang thành nhiều nhân vật kỳ quái như phù thủy , quái vật, ma nhỏ hay mèo đen trong bài hát vui nhộn “Go away”.

Là các anh chị lớp Pony trình diễn bài “Knock, knock trick or treat”  và “Walking down the street on Halloween night” sôi động trong tiếng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình của các em.

 Kết thúc phần văn nghệ, các bé lại được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn  như cắn táo và đội mũ cho phù thủy. Không được dùng tay, các bé phải thể hiện hết khả năng khéo léo để lấy được những quả táo bằng miệng từ chậu nước.

Hay các con phải bịt mắt để đội những chiếc mũ cho các phù thuỷ nhỏ nữa.

 Các anh chị lớp Pony còn cùng thầy và cô đi gõ cửa xin kẹo và giao lưu với các em lớp Bee và Birdie nữa đấy.

tin liên quan