Khóa đào tạo giáo viên hiệu quả (T.E.T)

Nhằm trang bị những kiến thức kỹ năng cho đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu cao của công việc, HĐQT và BGH trường Dream House đã tổ chức một khóa đào tạo Giáo viên hiệu quả (T.E.T) cho toàn thể giáo viên nhân viên nhà trường.

Khóa đào tạo Giáo viên hiệu quả T.E.T (Teacher Effectiveness Training) trang bị cho giáo viên và những người làm giáo dục một số công cụ quan trọng để cải thiện việc giao tiếp hiệu quả với học sinh, phụ huynh, đồng nghiệp như: Quan sát hành vi, Xác định ai sở hữu vấn đề, Lắng nghe chủ động, Tự bộc lộ, Đương đầu với hành vi không được chấp nhận, Giải quyết xung đột ổn thỏa, Giải quyết xung đột về giá trị.

Những giờ học lý thuyết

Những giờ học thực hành vui vẻ, hiệu quả.

Sau những buổi học lý thuyết và thực hành, các cô giáo đã hoàn thành khóa đào tạo. Hi vọng với những kỹ năng, kiến thức mới này các cô sẽ áp dụng vào công việc một cách hiệu quả, ngày một nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường.