Tin tức

Hội chợ quê chào Xuân Kỷ Hợi 2019 của các bé trường Dream House

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, cô và trò trường mầm non Dream House lại háo hức cùng nhau chuẩn bị cho ngày Hội chợ quê để đón Tết cổ truyền.

Hội chợ quê chào Xuân Kỷ Hợi 2019 của các bé trường Dream House

 

Chương trình với rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, vui vẻ. Tạo cơ hội để các bé phát triển các kỹ năng sống như: Mạnh dạn, tự tin trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, biết xếp hàng chờ đến lượt, phát triển kỹ năng giao tiếp và biết yêu quê hương Việt Nam tươi đẹp của mình.

Hoạt động Bé tập làm nội trợ “Gói bánh chưng”: Các bé được tận mắt quan sát các nguyên vật liệu và trải nghiệm gói bánh chưng cùng các cô. Bạn nào cũng háo hức và phấn khởi vì ai cũng đã tự tay gói cho mình một chiếc bánh chưng chuẩn bị ngày Hội chợ quê năm nay.

Hoạt động “Bé vui chợ Tết": Tại đây các bé được trải nghiệm một phiên chợ Tết cổ truyền như: Mua sắm đồ Tết với các gian bánh chưng  - lì xì - câu đối - tò he - tranh Đông Hồ - quà quê.

                 

 

   

                    

Hội chợ quê đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn nhỏ. Hẹn gặp lại các con trong ngày hội tìm hiểu Tết Việt Nam cổ truyền năm sau. Chúc các con một năm mới chăm ngoan - học giỏi và có nhiều niềm vui.

tin liên quan