Tin tức

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA CON Ở TRƯỜNG DREAM HOUSE

Kiến thức dẫu quan trọng nhưng các kĩ năng sống, kỹ năng xã hội... cũng rất cần thiết để trẻ phát triển toàn diện và thành công trong tương lai. Các hoạt động ngoại khóa mang đến cho trẻ rất nhiều lợi ích:

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA CON Ở TRƯỜNG DREAM HOUSE

Tăng cường sức khỏe thể chất: Tham gia các hoạt động ngoại khóa góp phần giúp trẻ nhanh hơn, dẻo dai hơn, mang đến nguồn năng lượng phát triển tư duy và sáng tạo trong học tập.

Mở rộng mối quan hệ bạn bè: Các hoạt động tập thể giúp các con kết nối, giao lưu bạn bè. Các con sẽ học được bài học về tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, sức mạnh tập thể, sự sẻ chia và gắn kết giữa các thành viên trong đội nhóm.

Nâng cao kỹ năng xã hội: Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa cho con cơ hội gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích, phá vỡ các rào cản xã hội và chia sẻ mối liên kết lành mạnh với họ, tiếp xúc và khám phá thế giới bên ngoài nhiều hơn.

Tăng cường sự tự tin: Các hoạt động ngoại khóa là cơ hội để các con thỏa sức thể hiện cá tính, ước mơ và đam mê của mình. Từ việc đó mà con sẽ được “tiếp lửa” để trở nên mạnh dạn, tự tin hơn.

Phát huy tài năng tiềm ẩn: Bản thân mỗi con luôn có những tài năng tiềm ẩn. Các hoạt động ngoại khóa là nơi trẻ thể hiện tài năng của mình và là cơ hội để người lớn cổ vũ, tạo điều kiện cho con phát triển hơn.

Với phương châm bồi đắp giá trị toàn diện cho trẻ ngay từ thời thơ ấu, Dream House luôn nỗ lực mang đến cho trẻ thật nhiều sân chơi bổ ích qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp trẻ được trải nghiệm thực tế để lĩnh hội kiến thức, hình thành kỹ năng sống.

 

tin liên quan