DREAM HOUSE CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Cô và trẻ trường mầm non Dream House tưng bừng đón chào năm học mới 2020 - 2021.

DREAM HOUSE CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Trường MN Dream House tổ chức ngày khai giảng với chủ đề”Happy new school year” cho các bé với không khí thật vui vẻ, ấm áp nhưng vẫn đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Ngay từ sáng sớm, các bé đã có mặt tại trường trong niềm hân hoan được thể hiện trên khuôn mặt rạng rỡ của các con. Lần đầu tiên các con được đón ngày khai giảng ngay tại lớp học của mình, nhưng không khí của buổi lễ diễn ra rất vui vẻ và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng 2020 - 2021.

Đại diện Đảng ủy - UBND Phường Cửa Đông - Tặng hoa chúc mừng buổi lễ.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh - Tặng chúc mừng buổi lễ

Tiết mục văn nghệ múa hát: “Vui đến trường” và trò chơi “Nhảy đúng hướng” của các con lớp Mẫu giáo lớn Pony.

Tiết mục múa hát "Trống cơm"  và trò chơi: "Nhảy theo điệu nhạc" và "Đi cà kheo" đến từ các bé Mẫu giáo nhỡ Puppy.

5. Trò chơi “Ai nhanh nhất” - Lớp Kitty.

6 – Niềm hân hoan rạng rỡ đón chào năm học mới hiện rõ trên gương mặt  những bé yêu lớp Bee và Birdie.

7 - Bữa tiệc liên hoan Buffet với các món ăn đẹp mắt, hấp dẫn  và bổ dưỡng.

Chúc các bé yêu bước sang một năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi và nhiều niềm vui mỗi khi đến trường.