Dream House chào năm học mới 2019 - 2020

Ngày 5/9/2019, cô và trẻ trường mầm non Dream House tưng bừng đón chào năm học mới 2019 - 2020.

Dream House chào năm học mới 2019 - 2020

Nhìn các bé thật đáng yêu đến trường với khuôn mặt hân hoan rạng rỡ.

Buổi lễ đón chào năm học mới thật tưng bừng náo nhiệt. Tiếng trống khai trường rộn ràng của cô Hiệu trưởng hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công cho cô và bé trường Dream House. Các tiết mục văn nghệ đã được các bé thể hiện rất mạnh dạn, tự tin và chuyên nghiệp. Đó chính là những sản phẩm của các câu lạc bộ: Aerobic - Dance, Tiếng Anh mà các con đã tham gia trong hè. Đặc biệt, trong buổi khai giảng năm nay, các con rất hào hứng khi được tham gia vào các gian vui chơi vô cùng hấp dẫn và bổ ích, như: “Pony fashion shop”, “Let’s play!”, “Steam”. Ngoài ra, các con đã được liên hoan bữa tiệc buffet với những món ăn vô cùng hấp dẫn, bổ dưỡng. Buổi chiều được giao lưu với Chú Hề qua các trò chơi, được nhận quà tặng và chụp nhiều bức ảnh kỷ niệm đẹp.

Cảm ơn quý phụ huynh, cảm ơn các cô giáo, cảm ơn các bé yêu đã làm nên một buổi lễ thật vui vẻ. Chúc các bé yêu bước sang một năm học mới luôn chăm ngoan, học giỏi và nhiều niềm vui mỗi khi đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng 2019 - 2020.

1. Đại diện quận ủy HĐND - UBND - PGD quận Hoàn Kiếm tặng hoa chúc mừng buổi lễ.

2. Đại diện Đảng ủy - UBND Phường Cửa Đông - Tặng hoa chúc mừng buổi lễ.

3. Đại diện Hội cha mẹ học sinh - Tặng chúc mừng buổi lễ

4. Tiết mục nhảy hiện đại mashup: “Bắc kim thang”, “Bố ơi mình đi đâu thế?”, “Tiến lên Việt Nam”- Câu lạc bộ Aerobic & Dance

5. Tiết mục hát - Vận động: “Head shoulders knees and toes”, “Clap your hands” - Toàn trường.

6 - Tiết mục múa: “Nổi trống lên các bạn ơi” - Lớp Puppy.

7 - Tiết mục vận động “ Vui đến trường” - Cô và các con trong CLB bộ Aerobic &  Dance

8 -  Cô và trẻ với bài hát truyền thống: “Ngôi nhà ước mơ”.

9 - Bữa tiệc liên hoan Buffet với các món ăn đẹp mắt, hấp dẫn  và bổ dưỡng

10 - Giao lưu Chú Hề - Nhận quà tặng và chụp ảnh kỉ niệm