DREAM HOUSE CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11  hướng về ngày nhà giáo Việt Nam – ngày tri ân, tôn vinh công lao cao cả của các thầy cô giáo.

DREAM HOUSE CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trường MNTT Ngôi nhà mơ ước Dream House đã tổ chức chương trình "Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11" với nội dung phong phú.

*Chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc:

- Tiết mục hát và vận động “Hello teacher” của các bé lớp Kitty đã mở màn cho chương trình.

- Cô giáo Nguyễn Ngọc cùng tốp nữ lớp mẫu giáo nhỡ Puppy mang lại thật nhiều cảm xúc qua tiết mục múa “Lời cô”.

- Tiết mục nhảy Aerobic “Món quà tặng cô” đầy sôi động của lớp Pony đã kết thúc chương trình văn nghệ đặc sắc.

*Bữa tiệc Bento đầy màu sắc:

Sau buổi lễ chào mừng, các bé được thưởng thức bữa tiệc Bento hấp dẫn, bổ dưỡng do các cô cấp dưỡng chuẩn bị với những loại thực phẩm bổ dưỡng, chế biến ngon và trình bày đẹp mắt.

Xin chân thành cảm ơn những tình cảm, những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp của UBND phường Cửa Đông; Hội cha mẹ học sinh trường Dream House cùng toàn thể các quý phụ huynh đã dành tặng nhà trường. Đó luôn là nguồn động viên to lớn để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thêm động lực, nhiệt huyết và vững bước trong sự nghiệp trồng người.