Tin tức

Dream House - 20 năm tận tâm, tạo thương hiệu xứng tầm quốc tế

Dream house - 20 năm tận tâm, tạo thương hiệu xứng tầm quốc tế, ra đời với tầm nhìn vượt thời đại:

Dream House - 20 năm tận tâm, tạo thương hiệu xứng tầm quốc tế

“Phát triển một hệ thống giáo dục liên cấp mang bản sắc Việt Nam và ngang tầm quốc tế", Dream House trong 20 năm liền khẳng định VỊ THẾ của mình trong ngành giáo dục mầm non, nhận trọn NIỀM TIN từ hàng ngàn cha mẹ, ngay cả những phụ huynh kỹ tính nhất!

Với kinh nghiệm lâu đời, Dream House phát triển một hệ thống Phổ thông liên cấp mang hơi thở dân tộc Việt song cũng nhạy bén nắm bắt và áp dụng XU THẾ giáo dục hiện đại ưu việt. Từ đó trẻ không những thẩm thấu được bản sắc dân tộc mà còn phát huy kỹ năng, sẵn sàng hội nhập.

Sứ mệnh to lớn làm nên thương hiệu Dream House:

“Dream House cam kết xây dựng một môi trường giáo dục năng động, hiện đại, nhân văn, tạo cơ hội cho mỗi cá nhân tỏa sáng và phát triển”

Nỗ lực làm trọn sứ mệnh soi đường đó, Dream House đảm bảo 5 giá trị cốt lõi chủ chốt:

  • Chủ động, tự tin: Đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn giáo dục, chủ động gần gũi, chăm sóc trẻ, không ngừng sáng tạo trong cách truyền đạt kiến thức.
  • Tôn trọng, chia sẻ: Lắng nghe, thấu hiểu những tâm sự của trẻ, tôn trọng ý kiến, tiềm năng riêng của mỗi cá nhân.
  • Phát triển cá nhân: Không ngừng tạo cơ hội để trẻ tỏa sáng theo cách riêng, chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất và nhân cách.
  • Chung tay tạo lập: Xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, nhân văn và kết nối vòng tay thân tình khăng khít giữa trẻ - gia đình - nhà trường.
  • Sẵn sàng hội nhập: Chương trình giáo dục với định hướng quốc tế là chìa khoá tôi luyện nên những công dân toàn cầu tự tin hội nhập với bạn bè thế giới.

Dream House nhằm mang đến cho các con lứa tuổi mầm non một môi trường hoạt động năng động, sáng tạo; Phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân, đáp ứng nhu cầu cao về một chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ toàn diện của một xã hội hiện đại.

Chứng kiến con trưởng thành trong môi trường năng động - hiện đại - uy tín là niềm vui và động lực của chúng tôi.

tin liên quan