Cùng các bé Dreamhouse học kỹ năng tự bảo vệ

Không ai mong sự cố nhưng sự cố lại có thể đến bất cứ khi nào. Để giúp các bé có thêm những kỹ năng cơ bản cần thiết khi gặp nguy hiểm, nhà trường đã phối hợp với các chú công an PCCC Quận Hoàn Kiếm đưa ra một khóa học thiết thực dành cho các bé.

Cùng các bé Dreamhouse học kỹ năng tự bảo vệ

Buổi sáng, các bé khối mẫu giáo được làm quen thông qua các tình huống sự cố. Với cách giảng bài hóm hỉnh cùng những hình ảnh minh họa phù hợp, thầy giáo đã không ngừng mang đến các kiến thức bổ ích cùng với những tiếng cười cho các bé

Các bé đã nhớ được những số điện thoại khẩn cấp, câu báo hiệu và những hành động cần thiết khi sự cố xảy ra.

Buổi chiều, toàn trường lại có một buổi diễn tập khá thú vị. Khi các bé đang hoạt động tại lớp, tiếng còi báo cháy vang lên. Nhờ những kỹ năng thoát hiểm đã được học buổi sáng cùng sự hỗ trợ của các cô giáo, các con đã nhanh chóng di chuyển đến nơi an toàn.

Xin cảm ơn các chú cảnh sát PCCC quận Hoàn Kiếm đã mang đến một khóa học với những trải nghiệm thật thú vị cho các cô và các bé trường Dream House!