Tin tức

CƠ HỘI ĐỂ CON HÒA NHẬP VÀO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC UY TÍN - ƯU VIỆT KHU VỰC HOÀN KIẾM

Chắc hẳn phụ huynh nào cũng rất muốn con phát triển toàn diện, nhưng không phải chế độ giáo dục nào cũng cập nhật thời thế và đáp ứng nhu cầu đó của bố mẹ.

CƠ HỘI ĐỂ CON HÒA NHẬP VÀO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC UY TÍN - ƯU VIỆT KHU VỰC HOÀN KIẾM

Hãy để Dream House xoá tan nỗi lo của bố mẹ! Dream House - trường mầm non chất lượng cao về chăm sóc, giáo dục đang tuyển sinh các bé từ 10 tháng tuổi đến 5 tuổi với ưu đãi siêu hấp dẫn khi nhập học cho bé:

Miễn phí nhập học đầu vào;

  • Giảm 10% học phí khi nhập học trong tháng 01/2021;
  • Giảm thêm 10% học phí khi cho bé thứ hai cùng học tại trường;

Lấy tôn chỉ “Tôn trọng cá nhân trẻ", Dream House trong gần 20 năm đã đem tới cho các bé môi trường phát triển năng động, hiện đại - nơi mỗi cá nhân trẻ tỏa sáng. Chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành lý tưởng của con trên chặng đường thơ ấu!

Từ tiên phong trong hệ thống giáo dục hiện đại, nhân văn kích hoạt tiềm năng, kích thích tư duy sáng tạo

Dream House là đơn vị TIÊN PHONG và cũng là trường duy nhất áp dụng triết lý “ĐA TRÍ THÔNG MINH" - triết lý giáo dục hiện đại và nhân văn bậc nhất thế giới bởi giáo sư Howard Gardner - đại học Harvard.

Lộ trình chăm sóc giáo dục khuyến khích khám phá và sáng tạo, kích hoạt tư duy, khéo léo rèn luyện kỹ năng cho trẻ mầm non.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tâm, luôn thấu hiểu và đặt lợi ích của con trẻ lên hàng đầu.

Chương trình tiếng Anh được thiết kế bài bản và được cấp phép bởi Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm với 100% giáo viên người bản xứ.

Chương trình kỹ năng sống được thiết kế, tổ chức bài bản giúp trẻ hình thành kỹ năng sống tự lập và nhận thức được giá trị sống của bản thân.

Đến nâng niu, bảo vệ sức khoẻ về thể chất và tinh thần những tâm hồn nhỏ

  • Cơ sở vật chất với môi trường thân thiện, hiện đại, an toàn: Phòng học thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ được thiết kế sáng tạo để thổi bùng cảm hứng học tập, rèn luyện của trẻ.
  • Đội ngũ nhà bếp gồm các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp có trình độ nghiên cứu và thiết kế bộ thực đơn phong phú, hấp dẫn; nguồn thực phẩm an toàn tuyệt đối đáp ứng được nhu cầu của những phụ huynh kỹ tính nhất.

Chương trình chăm sóc y tế cho trẻ với những chuyên gia y tế giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm.

  • Hoạt động ngoại khoá đa dạng tại những địa điểm an toàn là nơi trẻ tự do khám phá thế giới và gia tăng gắn kết với gia đình, nhà trường.
  • Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con trải nghiệm mô hình giáo dục “Đa trí thông minh" hiện đại và nhân văn chỉ có tại Dream House.

Cùng Dream House nâng niu tuổi thơ con!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           

 

 

 

tin liên quan