Tin tức

Chương trình tham quan tháng 1 năm 2018

Trong những ngày ấm áp của tháng 1.2018, các bé trường Dream House đã có những chuyến tham quan thật thú vị!

Chương trình tham quan tháng 1 năm 2018

Các em nhỏ hai lớp nhà trẻ Bee và Birdie đã được trải nghiệm cùng với xe điện. Ngồi ngay ngắn trên xe, thắt dây an toàn, bạn nào cũng háo hức khi được ngắm nhìn phố phường.

Sau một vòng quanh Bờ Hồ, đoàn xe đã dừng chân tại tượng đài Lý Thái Tổ. Tại đây, các bé đã cùng cô dạo chơi, ngắm cảnh và chơi những trò chơi dân gian thú vị.

Với các anh chị mẫu giáo lớn Pony và mẫu giáo nhỡ Puppy thì Ecopack đúng là một địa điểm lý tưởng. Các bé được vui chơi trên thảm cỏ xanh mướt, quan sát các loài hoa đẹp khoe sắc và nhiều loại rau xanh thật thú vị. Trong không gian ấy, các bé được cùng nhau vẽ những bức tranh đẹp.

Các bé mẫu giáo bé Kitty lại được “Thử làm nông dân” tại trang trại gia đình hai bạn Minh Châu và Thế Phong. Chân đi ủng, các bé đã vào vườn, được tự tay nhổ bắp cải, cho lợn ăn, hái trái cây, trồng cà rốt và vớt cá… Tuy quần áo có lấm lem nhưng niềm vui về những gì được trải nghiệm vẫn hiện rõ trên từng nét mặt.

Những niềm vui và nụ cười đó cũng chính là động lực để nhà trường và các cô giáo không ngừng tổ chức thêm nhiều hoạt động cho các bé được trải nghiệm. Nhà trường cảm ơn quý phụ huynh luôn đồng hành, ủng hộ và tạo điều kiện! Chúc các con yêu cùng gia đình một năm mới với nhiều niềm vui và sức khỏe!

tin liên quan