Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Dream House

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả của các thầy cô giáo.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Dream House

Trường Dream House đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ đặc sắc để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết mục “Món quà tặng cô” của cô giáo Nguyễn Ngọc và tốp múa lớp Pony đã mở màn cho chương trình văn nghệ.

Mẫu giáo nhỡ Puppy lại mang đến không khí vui nhộn qua tiết mục: “Ước mơ của bé” thật đáng yêu.

Tiết mục hát vận động: "Hello teacher" của các bạn nhỏ lớp Kitty đã kết thúc chương trình văn nghệ đầy cảm xúc.

Xin chân thành cảm ơn những tình cảm, những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp của UBND phường Cửa Đông, Hội cha mẹ học sinh trường Dream House và toàn thể các quý phụ huynh đã dành tặng nhà trường. Đó là nguồn động viên quý báu để cán bộ giáo viên, nhân viên trường Dream House thêm động lực, vững bước trong sự nghiệp trồng người.