Tin tức

Chúc mừng ngày nhà giáo 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày trọng đại và ý nghĩa, ngày tri ân các thầy cô – những người lái đò âm thầm lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

Chúc mừng ngày nhà giáo 20/11

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Trường MNTT Ngôi nhà mơ ước Dream House đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11” thật vui vẻ và ý nghĩa.

Tiết mục tam ca “Bài ca cô giáo trẻ” của ba cô giáo: Thanh Hiền, Hải Yến, Vũ Tú đã mở màn cho chương trình văn nghệ.

Các bạn mẫu giáo bé Kitty ngộ nghĩnh trong tiết mục vận động: “Vịt con đến trường”.

Được hóa thân thành bác sĩ, nha sĩ, công nhân, cô giáo hay chú phi công… Đó là những mơ ước của các bé lớp mẫu giáo nhỡ Puppy trong bài vận động: “What do you do?”.

Mẫu giáo lớn Pony lại mang đến không khí sôi động qua tiết mục Aerobic: “Mái trường nơi học bao điều hay”.

Tiết mục: “Hà Nội mười hai mùa hoa” của cô Ngọc Ân và tốp múa thay lời cảm ơn của các cô giáo tới quý vj đại biểu, quý phụ huynh trong ngày 20/11.

Buổi liên hoan cũng là lễ vinh danh những cô giáo đạt thành tích tốt trong Hội giảng, Hội nuôi chào mừng ngày 20/11 với những tiết học thú vị và bổ ích, những món ăn ngon, giúp các con luôn khỏe mạnh.

            Các cô giáo cũng rất sáng tạo khi tự tay tạo ra những đồ dùng đồ chơi hữu ích cho các bé.

Xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của UBND phường Cửa Đông, Hội cha mẹ học sinh trường Dream House, công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam, công ty cổ phần tiếng Anh DreamSky  và toàn thể các quý phụ huynh đã dành tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm. Đó là nguồn động viên quý báu để cán bộ giáo viên, nhân viên trường Dream House thêm động lực, vững bước trong sự nghiệp trồng người.

tin liên quan