Tin tức

CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, cô và trò trường mầm non Dream House lại háo hức cùng nhau chuẩn bị cho ngày Hội chợ quê để đón Tết cổ truyền.

CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Chương trình với rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Tạo cơ hội để các bé phát triển các kỹ năng sống như: Mạnh dạn, tự tin trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, biết xếp hàng chờ đến lượt, phát triển kỹ năng giao tiếp và biết yêu quê hương Việt Nam tươi đẹp của mình.

Hoạt động Bé tập làm nội trợ “Gói bánh Chưng”: Các bé được quan sát các nguyên vật liệu và trải nghiệm gói bánh Chưng cùng các cô. Bạn nào cũng háo hức, phấn khởi vì ai cũng đã tự tay gói cho mình một chiếc bánh Chưng chuẩn bị ngày Hội chợ quê năm nay.

Các bé được hòa mình vào những giai điệu vui tươi, rộn ràng qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ khối lớp Mẫu giáo.

Hoạt động “Hội chợ quê": Tại đây các bé được trải nghiệm một phiên chợ Tết cổ truyền với việc mua sắm bánh chưng - lì xì - câu đối - tò he - tranh Đông Hồ - quà quê… qua các gian Ẩm thực – Hoa xuân – Tết dân gian.

       

                   

              

  

Hội chợ quê đã kết thúc để lại nhiều ấn tượng, niềm vui trong lòng các bạn nhỏ. Hẹn gặp lại các con trong ngày hội tìm hiểu Tết Việt Nam cổ truyền năm sau. Chúc các con một năm mới chăm ngoan - học giỏi và có nhiều niềm vui.

tin liên quan