Tin tức

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam – một ngày trọng đại và ý nghĩa, ngày tri ân các thầy cô – những người lái đò âm thầm lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Dream House đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” thật vui vẻ và ý nghĩa.

Tiết mục “Cô giáo em là hoa Ê ban” của cô giáo Nguyễn Ngọc và các bạn nhỏ lớp Puppy đã mở màn cho chương trình văn nghệ.

Mẫu giáo lớn Pony lại mang đến không khí vui nhộn qua tiết mục “Món quà tặng cô” thật ý nghĩa.

Tiết mục "Tiếng hát những cô giáo trẻ" của các cô giáo và trẻ thay lời cảm ơn của các cô giáo tới quý vị đại biểu, quý phụ huynh trong ngày 20/11.

Phần tuyên dương, khen thưởng những cô giáo đạt thành tích tốt trong Hội giảng, Hội nuôi chào mừng ngày 20/11 với những tiết học thú vị và bổ ích, những món ăn ngon, giúp các con luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Đặc biệt hơn là những cuốn sách rất ý nghĩa do các cô và các con tự làm được trưng bày trong ngày hội.

Xin chân thành cảm ơn những tình cảm, những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp của UBND phường Cửa Đông, Hội cha mẹ học sinh trường Dream House và toàn thể các quý phụ huynh đã dành tặng nhà trường. Đó là nguồn động viên quý báu để cán bộ giáo viên, nhân viên trường Dream House thêm động lực, vững bước trong sự nghiệp trồng người.

tin liên quan