Tin tức

Bé khỏe - Sáng tạo

Hàng năm, chương trình “Bé khỏe - Sáng tạo” là một sân chơi đặc biệt để rèn luyện kỹ năng sống; tính tự tin, tự lập cho các bé lớp Mẫu giáo lớn Pony.

Bé khỏe - Sáng tạo

Tại sân chơi này, các bé được thể hiện những hiểu biết của mình về các phần kiến thức đã học, đồng thời thể hiện sự mạnh dạn, tự tin khi tham gia vào các hoạt động tập thể.

Chương trình được chia làm 2 phần:

Phần 1: “Rung chuông vàng”.

100% học sinh Ponyđược tham gia chương trình “Rung chuông vàng” nội dung về 8 hình thức thông minh tại trường phổ thông liên cấp Olympia vào chủ nhật, ngày 8/4/2018 với sự tham gia cổ vũ của bố mẹ.

Phần thi vận động – Bé khỏe của các bé Pony là tiết mục vận động “Việt Nam ơi”.

             

        

Bên cạnh sức khỏe là sự thông minh, sáng tạo. Điều đó đã được các bé thể hiện tốt trong phần thi kiến thức “Rung chuông vàng” và “Vẽ sáng tạo”.

Sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh là nguồn động lực lớn giúp các bé vượt qua những phần thi.

Phần 2: “Pony năng động” diễn ra vào ngày 12/4/2018. Các bé đã có một buổi dã ngoại lý thú ở Trang trại giáo dục Erahouse. Tại đây, các bé sẽ được vui chơi, trải nghiệm rất nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn để rèn luyện kỹ năng sống .

Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp của các bé Mẫu giáo lớn Pony tại mái trường Dream House. Chúc các bé yêu luôn mạnh dạn, tự tin thể hiện sự thông minh, sáng tạo, vững vàng bước vào lớp 1!

tin liên quan