Tin tức

Bật mí quan điểm - phương pháp giáo dục đặc biệt làm nên thương hiệu mầm non Dream House

Giữa hàng nghìn trường mầm non tại Hà Nội, Dream House vẫn luôn là sự lựa chọn NỔI BẬT để gửi gắm trẻ bởi quan điểm giáo dục khác biệt.

Bật mí quan điểm - phương pháp giáo dục đặc biệt làm nên thương hiệu mầm non Dream House

Cũng chính vì phương châm giáo dục này mà Dream House dành trọn niềm tin của các bậc cha mẹ khu vực Hoàn Kiếm trong suốt 20 năm qua.

Trường đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội áp dụng triết lý “ĐA TRÍ THÔNG MINH" bởi tiến sĩ Howard Gardner - đại học Harvard

Đây là quan điểm hiện đại và nhân văn bậc nhất hiện nay. Chúng tôi quan niệm rằng có rất nhiều loại hình thông minh như: Thông mình về Logic toán học, Ngôn ngữ, Không gian, Nội tâm, Giao tiếp, Tự nhiên, Vận động, Âm nhạc.

Do đó, tại Dream House, giáo viên và nhà trường cố gắng THẤU HIỂU và tuyệt đối TÔN TRỌNG cá tính riêng của trẻ. Trẻ được trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng, từ đó được khuyến khích thể hiện được tất cả các cách mà chúng thông minh.

Trẻ không chỉ học thông qua việc đọc, viết và toán mà còn qua âm nhạc, nghệ thuật, xây dựng, vận động…

Tham gia vào các hoạt động ngoài trời với thiên nhiên, giao tiếp tương tác, làm việc nhóm với các trẻ khác, tự suy nghĩ và thể hiện ý kiến cá nhân…

Ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại thoát ly lối mòn cũ

Giáo dục theo hướng truyền thống đã lỗi thời trong thời đại không ngừng xoay chuyển của công nghệ và hội nhập quốc tế. Vì vậy, Dream House nhạy bén ứng dụng phương thức giáo dục hiện đại.

Phương pháp giáo dục sớm Montessori: Ứng dụng Phương pháp Montessori trong lĩnh vực thực hành cuộc sống là rất quan trọng giúp trẻ có ý thức tự lập hơn: tự làm những công việc đơn giản hàng ngày để tự chăm sóc bản thân, hoặc thậm chí là giúp đỡ bố mẹ những công việc nhỏ. Điều đó sẽ giúp phát triển tốt kỹ năng, nhân cách của một đứa trẻ hiện tại và trong tương lai.

Phương pháp STEAM: Ứng dụng phương pháp STEAM vào chương trình học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, do đó, trẻ có những kiến thức khoa học, toán học chắc chắn, khả năng sáng tạo, tư duy logic, hứng thú học tập cao và có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện hơn.

Quan điểm giáo dục cùng phương pháp nuôi dạy trẻ tại Dream House là ưu việt và hiệu quả nhất cho trẻ mầm non ở thời điểm hiện tại.

Dream House - Vì thế hệ tương lai không chỉ giỏi về kiến thức mà còn có kỹ năng mềm tốt, hoàn thiện về nhân cách, có tư duy vượt trội, tự lập, tự chủ trong từng bước đi của mình!

tin liên quan